CỬA NHÔM KÍNH

 

     

 

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CỬA NHÔM 

Cửa nhôm và vách nhôm kính lớn giúp nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Hệ vách nhôm kính lớn có kết cấu giấu đố chịu lực chính bên trong nên vách kính có mặt phẳng lớn mà không bị rõ đố ra ngoài. Không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.

VỀ KÍNH

Kính an toàn là loại kính đảm bảo an toàn cho người sử dụng cả khi vỡ.
Kính an toàn có 2 loại cơ bản là kính dán và kính cường lực.

Kính dán an toàn (Laminated Glass):

được tạo ra bằng cách dán 2 hoặc nhiều lớp kính nguyên liệu thông thường vào với nhau. Giữa các 2 lớp kính là một lớp phim PVB. Nhờ có những lớp phim này mà khi bị vỡ, các mảnh vỡ này được giữ lại, không văng ra gây nguy hiểm. Với các loại phim khác nhau có thể tạo ra được nhiều chủng loại kính như kính trong, kính màu, kính in hoa văn, kính phản quang,… Kính dán sau khi hoàn thành có thể tiếp tục gia công (cắt, khoan, mài,…) nên có thể sản xuất hàng loạt.

Kính cường lực (Tempered Glass):

là loại kính được nung lên tới nhiệt độ cao sau đó làm lạnh đột ngột nhờ đó kính có độ cứng cao, khi vỡ tạo thành các mảnh nhỏ vụn không có tính sát thương. Ngoài ra, khi tôi có thể uốn cong kính. Kính tôi thành phẩm không thể gia công. Kính an toàn loại này được ứng dụng nhiều trong kiến trúc, giao thông, nội thất và nhiều lĩnh vực khác nữa. Ưu thế của Kính an toàn: Hạn chế tia cực tím: Kính an toàn có loại chống được đến 99% tác hại của tia cực tím mà không ảnh hưởng tới độ sáng cần thiết cho tầm nhìn của người và sự phát triển của cây cối.

 

 

LAM NHÔM TRANG TRÍ

 

 

PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH

Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng phụ kiện chất lượng nhất, với chế độ bảo hành lên đến 2 năm

Phụ kiện của những thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường hiện nay như: KinLong ( Trung Quốc), TY ( Đài Loan), RoTo, Hafele ( Đức)...